ลูกร้องไห้

ลูก2เดือน4วันคะ จะร้องไห้ตอนหัวค่ำประมาณ5-6โมงเย็น ร้องหนักมาก ร้องจนไม่มีเสียง ร้องอยู่ประมาน 20-30นาที เป็นอย่างงี้มา 4-5 วันแล้วคะ เป็นเพราะอะไรหรือว่าน้องจะเป็นโคลิค ถ้าเป็นโคลิคแม่ๆบ้านอื่นมีวิธีรับมือกันยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเวลาเดิมๆเป็นโคลิคค่ะ เดวอายุเพิ่มจะหายเองค่ะ