สอบถาม

บางวันคุณแม่ลืมทานนมเป็นอะไรมั้ยคะ แล้ววันนควรทานเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปกติแม่ไม่ใช่คนกินนม อย่าอัดนมนะคะ น้องอาจแพ้นมได้ ทานแค่วันละกล่องก็ได้ แต่เสริมจากอาหารประเภทอื่นเข้าไป แนะนำทานอาหารหลากหลาย ให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีนค่ะ

5y ago

อย่างที่บอกค่ะ กินอย่างอื่นทดแทน เน้นโปรตีน