อารมณ์แปรปรวน

บางวันก็รู้สึกอยากอยู่คนเดียว บางวันก็รู้สึกเหงามากมายอยากหาเพื่อน บางวันก็รู้สึกเหมือนอยากฆ่าคน บางวันก้ขี้เกียจบางวันก็ขยันมีอีกหลายอาการเลยค่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเลยค่ะ แม่ๆท้องเป็นไหมค่ะ รึว่าเราเป็นคนเดียวค่ะ😅

1 ตอบกลับ

ภาวะอารมณ์แปรปรวนเป็นกันทุกคนเลยคะ ต้องใช้สติ ควบคุมอารมณ์ เวลารู้สึกแบบนี้ขึ้นมา ให้บอกตัวเองว่าอารมณ์คนท้อง อย่าไปใส่ใจ ปล่อยวางนะคะ