ท้อง4เดือน

บางวันก็ขยันมาก บางวันก็ขี้เกียจมาก รูสึกหดหู่กับตัวเองมากเลยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

5 ตอบกลับ

ใจร่มๆคะ คนท้อง อารมแปรปรวนง่าย พยายามคุมให้อยุ่คะ ถ้าหนักๆสามารถปรึกษาหมอได้คะ

เป็นค่ะ รู้สึกเหมือนในท้องกระตุก ท้องแรกค่ะ ปกติไหมคะ

เป็นค่ะ รู้สึกขี้เกียด หดหู่มาก อารมแปรปรวน

เหมือนกันค่ะบางทีคือนอยด์แล้วก็ซึมไปเลย

ปกติของคนท้องค่ะ