ท้อง8เดือน

มีใครตั้งครรภ์8เดือนแล้วยังทำงานบ้านอยู่ไหมคะ เป็นไงบ้างค่ะ แม้บ้านนี้ยังทำงานบ้านทุกอย่างเหมือนเดิมค่ะ เจ็บจิมิมากเวลาเดินนานๆ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ทำค่า ที่บ้านไม่ให้ทำ แต่ออกกำลังกายปกติ(สำหรับคนท้อง)ค่ะ^^

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้8เดือน ก็ยังทำอยู่ค่ะ เหนื่อยแต่ก็สู้ 😊

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ