การตอบคำถาม😆😅

บางทีเราโพสถามอะไรลงไป นั่นหมายความว่าเราไม่รู้จริงๆ ค้นหาข้อมูลแล้วแต่ไม่เข้าใจ เลยอยากถามคนมีประสบการณ์ บางคนเข้ามาตอบแบบเออตัวเองฉลาดอ่ะตอบเหน็บแนมแบบว่าเจ้าของโพสโง่ประมาณนี้ ไม่ต้องสาระ....ตอบก็ได้นะ ไม่ต้องเสือกตอบ เลื่อนผ่านไปเลย จากใจเลย เอาให้แม่ๆที่มีวุฒิภาวะพร้อมจะส่งต่อข้อมูลต่างๆ มาตอบดีกว่า เนอะ 🤗🤗

1 ตอบกลับ

เห็นด้วยค่ะ เราเคยโพสถามเรื่องการตรวจภายใน หมอใช้คำว่าเผื่อเลือดออกเอาผ้าอนามัยมาด้วย หมอใช้คำว่าเผื่อก็แสดงว่าต้องมีคนเลือดไม่ออกด้วย เราก็แค่โพสถามว่า มีแม่ๆท่านไหนตรวจภายในเลือดออกบ้างจะเป็นอันตรายไหม มีอีเวรตัวไหนก็ไม่รู้ค่ะมาตอบ เอ้าาา ก็จะคลอดแล้วตรวจปากมดลูกมันก็ต้องมีเลือดออกทุกคน ที่หลังถามหมอให้เข้าใจ ส่วนบ้านนี้ศึกษาเอาสะสมความรู้ ถุ่ย! คำตอบตอแหลมากเลยค่ะ ถ้าอยู่ใกล้ๆอยากจะเอาส้นตีนถีบน่ามากเลย ตอบแบบตอแหลแบบนี้ไม่ต้องมาตอบจะดีกว่า