น้องอายุ 22 วัน

บางทีอึเหลือง บางทีอึเขียว แบบนี้ปกติมั้ยคะ ทานนมแม่ค่ะ

3 ตอบกลับ

ลูกเราสีเหลืองตลอด ยังไม่เคยเจอสีเขียวนะคะ สีเขียวนี่ไม่แน่ใจว่าปกติรึป่าว ลองถามหมอดูนะคะ

เด็กทานอาไรคะ

7mo ago

แม่ทานอาไรบางคะในแต่ละวัน แล้วคิดกับอึน่องในแต่ละวัน เพราะการทานของแม่มีผลต่อลูก แม่ทานอาไรลูก่อได้รับหมดผ่านทางน้ำนม เช่นแม่ทานผัก เด็กก่อจะถ่ายปนเขียว แม่ทานส้ม เด็ก้อจะถ่ายเหลว

กินนมอะไรคะ

7mo ago

ของคุณค่ะ