เด็ก22วัน

น้องอายุ22วันบ่วงนี้น้องนอนกลางคืนนานขึ้นไม่ตื่นขึ้นมากินนำปลุกแล้วก็ยังไม่ตื่นน้องปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

แรกเกิดควรปลุกกินนมทุก 2-3 ชม. นะคะ

นานกี่ชม.ค่ะ

4y ago

ปลุกมากินนมเเอาค่ะ

ดีแล้วค่ะ

4y ago

ยังไม่ถือว่าดีนะคะ อายุแค่นี้ควรปลุกมากินนมไม่ควรปล่อยนะคะ ปล่อยให้นอนนานตอน 3 เดือนขึ้นดีกว่าจ้า