ลูกดิ้น

30w บางทีลูกดิ้นบ่อยจนแม่รำคาญ​? ส่วนมากลูกดิ้นบ่อยช่วงก่อนนอน​ แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นบ่อยเวลาไหนกันบ้างคะ?

ลูกดิ้น
69 ตอบกลับ

29​ week​ ก็ชอบดิ้นแรงก่อนจะนอนค่ะ​

น้องดิ้นตอนกลางคืนเก่งมากค่ะ

จะเข้า5เดือน ดิ้นบ่อยมากๆ

ลูกดิ้นก่อนนอนเหมือนกันค่ะ

ดึกๆเหมือนกันจ้า คึกคักเลย

4ทุ่มถึงตี2จ้า ถีบสุดพลัง

ดึกๆนี่ ไม่พักนอนกันเลย

กลางคืนดิ้นเก่งมากจ้า

ดิ้นก่อนนอนบ่อยสุดค่ะ

ก่อนจะนอนตอนกลางคืน