ลูกดิ้น

ท้อง30w. มีใครได้ลูกสาวแล้วดิ้นเบาบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ดิ้นเบามากอีกอย่างตอนกลางคืนจะดิ้นต่ำมากค่ะ ขอสอบถามแม่ๆที่อายุครรภ์ใกล้เคียงกันแล้วได้ลูกสาว ว่าดิ้นเป็นยังไงบ้างคะดิ้นเบาเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ. ปล.บ้านนี้ท้อง2นะคะ ท้องแรกผู้ชายดิ้นแรงมากก

1 ตอบกลับ

32 วีค ลูกสาวค่ะ บ้านนี้ลูกไม่ได้ดิ้นแบบเตะหรือถีบแรงๆค่ะ แต่จะชอบกลิ้ง พลิกซ้ายพลิกขวาจนท้องโย้ค่ะ ชอบกลิ้งตอนกลางคืนด้วยค่ะ