เวลาลุกเร็วหรือเวลานอนแล้วพลิกตัวจะปวดท้องน้อยไม่ข้างใดก็ข้างนึงอันตรายไหม

บางทีนอนตะแคงแล้วพลิกตัวจะปวดตรงท้องน้อยมากบางทีก็ซ้ายบางทีก็ขวา เป็นเพราะพลิกตัวเร็วไปรึเปล่าแล้วมีใครเคยเป็นบ้างแล้วอันตรายไหม บางทีนั่งยองๆเวลาลุกก็ปวด ปวดแบบเหมือนเป็นตะคริวอ่ะค่ะ (ท้องได้4เดือนกว่า เมื่อตอนก่อนหน้านี้ก็ไม่ค่อยเป็นนะแต่พอเข้า4เดือนมานี้เป็นบ่อยมาก อันตรายไหม มีใครเป็นบ้าง

14 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บมาก

เป็นเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ