40+4 week แล้วน้องยังเงียบอยู่เลย🥺

บางทีก็เริ่มเป็นกังวลแต่น้องก็ดิ้นดีมากๆไม่ได้มีปัญหาอะไรแม่ๆท่านไหนเลยกำหนดคลอดไปแล้วบ้างค่ะ กำหนดคลอดของแม่ 2 กันยา 67 ตอนนี้ 6 กันยาแล้ว ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องคงจะตัวโตน่าดูเลยค่ะ ถ้าแม่ตัวใหญ่ด้วยน่าจะคลอดเองไหวอยู่ค่ะ ถ้าปวดท้องคลอดนะคะ ถ้ายังไม่ปวดท้องลองปรึกษาหมอดูค่ะ เพราะถ้าอายุครรภ์เกิน 40สัปดาห์ไปแล้ว รกจะทำงานลดลง และมีความเสี่ยงกับน้องด้วยค่ะ

หมอว่ายังไงบ้างคะแม่ เลยกำหนดมาหลายวันแล้ว

2w ago

หมอนัดอีกทีวันจันทร์นี้ค่ะแม่ ถ้ายังไม่เจ็บคลอดหมอจะเร่งคลอดเลย แต่จริงๆอยากเจ็บคลอดเองมากกว่า ลุ้นอยู่ทุกวันเลย🤣 แต่แค่น้องยังดิ้นก็สบายใจค่ะ