ครรภ์แรก

คลอด21กันยา จากน้ำหนัก57 ตอนนี้67แล้ว 27+4วันแล้ว น้ำหนักลงแม่รึลูก 555

ครรภ์แรก
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26w4dน้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วค่ะแม่ บำรุงดีเกิน😂 ส่วนใหญ​่ลงแม่ค่ะ พึ่งไปซาวด์​มา น้ำหนักน้องพันกว่ากรัมแล้วค่ะ ยังดีที่ลงลูก เดี๋ยวแม่ค่อยลด💕

4y ago

นี่ก็ถึงพันกรัมเหมือนกันจ้า

ต้องซาวด์ค่ะ ว่าน้องตามเกณฑ์ไหม ตอบยากค่ะ

10 โล คงลงลูกพอสมควร แต่ที่แน่ๆ ลงแม่ด้วยค่ะ

4y ago

ขอแค่ลูกแข็งแรง

28+1วีค น้ำหนักขึ้นมา9โลค่ะจาก40พุ่งมา49แล้ว😁

4y ago

ดีจังค่ะขุนแม่

คลอด21กันยาเหมือนกันค่ะ

4y ago

จ้า สู้ๆนะค่ะคุณแม่