เห็นว่าแม่ ๆ บางคนมีอารมณ์อ่อนไหว 😞 เป็นยังไงกันบ้างคะ

บางทีก็เป็นเรื่องของฮอร์โมน แอดก็เข้าใจนะคะ ✌️ อยากให้คุณแม่มาแชร์กัน ว่าแต่ละคนไม่ได้เป็นอยู่คนเดียวเนอะ มีวิธีรับมือกับอารมณ์ต่าง ๆ นี้กันยังไงบ้างคะ

เห็นว่าแม่ ๆ บางคนมีอารมณ์อ่อนไหว 😞 เป็นยังไงกันบ้างคะ
118 ตอบกลับ

Aค่ะ ขอบคิดมากเก็บมาคิดเองคนเดียวแบ้วก็ร้องให้ค่ะ

C โมโห อารมณ์ขึ้นมากกว่าค่ะ เรื่องกิน สามีไม่ค่อยตามใจ

ข้อAค่ะ แต่มีความรู้สึกน้อยใจสามีบ่อยมาก ไม่รู้ทำไม

เป็น3ข้อเลยคะ ใครก้อย่ามั่วให้โกด ลงยากมากคะ🤣🤣

C รู้สึกโมโหทุกอย่างอะไรผิดนิดหน่อยไม่ได้เลย

เป็นทุกข้อเลย เป็นทั้งวัน จนสามีไม่เข้าใจ 😑😑😑

3y ago

เหมือนกันค่ะโดนด่ากลับว่างี่เง่าน่านำคาญล่าสุดหนีหายบล็อคทุกช่องทางขอเลิกด้วย เครียดร้องไห้ทุกวันกินไม่ได้นอนไม่ได้เลยค่ะมันเป็นเอง

A ค่ะ สามีขัดใจอะไรนิดๆหน่อยๆก็ร้องแล้วค่ะ

C คะ หงุดหงิดง่ายมาก และก็ด่าบ่นบ่อยมาก 🤔🥺

A ค่ะ ร้องไห้ง่ายมาก น้อยใจตลอด ทำไมไม่รู้

c ค่ะ โมโหแบบไม่ทราบสาเหตุ อารมณ์ขึ้นๆลงๆ