เห็นว่าแม่ ๆ บางคนมีอารมณ์อ่อนไหว 😞 เป็นยังไงกันบ้างคะ

บางทีก็เป็นเรื่องของฮอร์โมน แอดก็เข้าใจนะคะ ✌️ อยากให้คุณแม่มาแชร์กัน ว่าแต่ละคนไม่ได้เป็นอยู่คนเดียวเนอะ มีวิธีรับมือกับอารมณ์ต่าง ๆ นี้กันยังไงบ้างคะ

เห็นว่าแม่ ๆ บางคนมีอารมณ์อ่อนไหว 😞 เป็นยังไงกันบ้างคะ
118 ตอบกลับ

นั่งมองลูกน้ำตาไหลเอง น้ำตาไหลง่ายมาก

ทั้ง 3 ข้อเลยค่ะ แล้วแต่อารมณ์แต่ละช่วง

A.อยากร้องไห้ขึ้นมาเอง อ่อนไหวง่ายค่ะ

A เลยค่ะ ชอบคิดเองและก็ร้องไหร้เอง😅

c บางครั้งก่อโมโหแบบไม่มีสาเหตุค่ะ

ไม่อยากให้ใครมายุ่ง ไม่ยุ่งกับใคร

c ค่ะ ช่วงนี้อารมย์ขึ้นง่ายมากค่ะ

ชอบหงุดหงิดเวลาเจอคำถามซ้ำๆค่ะ

อยากบอกว่าเป็นทั้ง3ข้อเลยค่ะ

B ค่ะ ไม่ชอบให้ใครมายุ่งเลยย