ท้องได้21วีค3วัน

บางครั้งเผลอยกของหนัก บางครั้งลุกเร็ว บางทีเจ็บหน่วงท้องน้อยจะเป็นอะไรไหมค่ะ เจ็บๆหายๆ

2 ตอบกลับ

เเม่ระวังหน่อยค่ะ อย่าเผลอลืมบ่อย บ้านนี้ตอนท้องเเรกๆก็ลืมว่าตัวเองท้องทำอะไรไม่ระวังบ่อยอยู่เหมือนกัน ถ้าเเม่มีอาการเจ็บจี๊ดหรือเจ็บหน่วงบ่อยๆเเนะนำให้นั้งพักบ่อยๆ ลองหาซื้อเข็มขัดพยุงครรภ์มาใช้ช่วยได้ระดับหนึ่งเรยนะคะ

2y ago

บางครั้งก็ลืมจริงๆค่ะจนบางครั้งนั่งอึ่งไปสักพักแล้วนับว่าลูกดิ้นปกติมั้ย

คนท้องไม่ควรยกของหนักค่ะ