ท้องได้17+3วีค

เวลาปวดฉี่รู้สึกเหมือนท้องแข็งตรงที่มดลูกของเราเป็นอันตรายมัยค่ะวันที่21นี้หมอนัดซาวด์เลยคิดค่อยจัถามหมอค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกอาจไปเบีนดกับกระเพาะปัสสาวะ ลองถามหมออีกทีค่ะ แม่บ้านนี้แค่คิดว่าน่าจะเป็นแบบนี้ ทางที่ดี เวลาปวดฉี่ให้รีบเข้าห้องน้ำค่ะ