ตำแหน่งลูกแบบนี้ปกติไหมคะ ท้อง20สัปดาห์

บางครั้งรู้สึกน้องอยู่แถวๆสะดือ แต่บางทีอยู่ล่างๆเลย อยากรู้ว่า5เดือนแล้วเขาอยู่ล่างลงไปจากสะดือประมาณครึ่งคืบ อันนี้ปกติไหม

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า ลูกบ้านนี้ก็ดิ้นใต้สะดือ เพราะน้องอยู่ท่าก้น