ตั้งครรภ์ 8weekมีอาการจุกใต้ลิ้นปี่มากเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลาทานอาหารเข้าไปเลยทำให้ทานได้น้อยมากจนไม่อยากทานเลยค่ะ มีวิธีแก้ไขหรือยาอะไรช่วยได้ไหมค่ะ

บางครั้งถึงขั้นนอนไม่หลับเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าทานยาโดยไม่ปรึกษาแพทย์นะคะคุณแม่ ลองทานอาหารอ่อนๆดูก่อนค่ะเผื่อจะดีขึ้น