ตั้งครรภ์8week น้ำหนัก

น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกี่โลกันแล้วค่ะ❤️???? หน้าท้องใหญ่ประมาณไหนเอ่ย

2 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ 8W ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แพ้ท้องเวียนหัวมาก เวลาหิวก็หิวมาก แต่ทานได้นิดเดียว หน้าท้องก็มีแต่พุงหมูของคุณแม่ ส่วนของเบบี๋ ยังไม่โผล่มาเลยค่ะ

5y ago

สู้ไปพร้อมกันค่ะแม่

บ้านนี้ช่วงสองเดือนแรกไม่ขึ้นเลยจ้า มาขึ้นช่วงเดือนที่4 พุ่งเลยจ้า ตอนนี้7เดือน ขึ้นมา10โล หมอดุเลยจ้า