อยากถามแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องใด้4เดือนแร้ว แต่อยากจะซื้อของเตรียมไว้ให้ลูก จะเป็นไรไหมค่ะ

บางคนเขาบอกว่าคนโบราญเขาถือ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณยายค่ะจะถือแต่พอรู้เพศน้องแล้วลืมเลยพาไปชื่อทันทีสงสัยจะดีใจอ่ะค่ะ

เตรียมได้เลยจ้า ท้องแก่ลุกนั่งลำบากนะคะ ปวดหลัง ปวดเอว นั่งนานก็ปวดตูดปวดขา 🤣

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ เอาที่แม่สะดวก บ้านนี้เริ่มซื้อตอน5เดือนค่ะ ซักตอน7เดือน

เราซื้อเตรียมไว้เรื่อยๆตั้งแต่อายุครรภ์ 5 เดือน ตอนนี้ 7 เดือนมีครบหมดแล้วค่ะ

ค่อยๆซื้อไว้ตอนมีโปรค่ะแม่ ใกล้คลอดก็ครบพอดี ไม่ฉุกละหุก ได้ของราคาดีค่า

ทยอยcfไปเรื่อยๆ ว่างก็ซัก บ้านนี้ไม่ถือเหมือนกับวางแผนของครบคลอดพอดี

ทยอยซื้อได้เลยค่ะบ้านนี้ก็ซื้อตอน5เดือนค่อยๆซื้อไปเรื่อยๆค่ะ

ซื้อได้ค่ะ เราคนสมัยใหม่ ไม่ต้องถือ แต่เราต้องเตรียมพร้อม 😊

เราก็ซื้อ ตอนนี้คลอดแล้ว ไม่เป็นไรนะ ทยอยๆซื้อได้นะแม่

เราซื้อตอน4เดือน รู้เพศก็ซื้อเลย ตอนนี้จะคลอดแล้วจ้า