อยากถามแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องใด้4เดือนแร้ว แต่อยากจะซื้อของเตรียมไว้ให้ลูก จะเป็นไรไหมค่ะ

บางคนเขาบอกว่าคนโบราญเขาถือ

36 ตอบกลับ

เราซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เห่อมากกก 😅😄 แต่ทยอยซื้อของใหญ่ๆนะคะ (ซื้อตอนจัดโปรล้วนๆเลยค่ะ แบบสินค้าตัวไหนที่เราเล็งไว้ จัดโปรเมื่อไหร่ก็กดสั่งเลยค่ะ🤣) เสื้อผ้ายังไม่ได้ซื้อเพราะยังไม่รู้เพศน้องค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ทะยอยซื้อเอา สั่งในshopee ทั้งหมดค่ะ พอเข้าเดือนที่7 เริ่มไม่ไหว โชคดีสมัยนี้มีช็อปออนไลน์❤ ยิ่วรู้เพศเร็วยิ่งซื้อได้เร็วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน5เดือน​ ก็ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ ไม่ได้ถืออะไรเอาที่เราสะดวก ถ้าเตรียมตอนใกล้คลอดกลัวไม่ทันได้ไม่ครบ ท้องที่สองแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เริ่มเตรียมตั้งแต่4เดือนจ้ะ ถึงวันนี้8เดือนกว่า ซักส่วนที่เหลือนิดหน่อย ลำบากมากจ้ะตอนท้องใหญ่ ทะยอยเตรียมก็ดีจ้ะ

ทยอยซื้อก้ได้น้ะค่ะแม่เดะถ้าใกล้คลอดไปซื้อแม่จะไม่ไหวเอาแม่บ้านนี้ไปซื้อตอน8เดือนกว่าค่ะเหนื่อยมากไม่ไหวเจ้บสะโพกมากๆค่ะ

เราคิดว่าไม่เป็นอะไรนะคะ ทะยอยซื้อไว้ก็ได้ค่ะ บ้านนี้ก็มีซื้อเสื้อผ้า ผ้าอ้อมและผ้าเช็ดตัวไว้แล้ว มันอยู่ที่ตัวเราสะดวก

ตามสะดวกเลยค่า บ้านนี้กะว่ารู้เพศก่อนค่อยเตรียม แต่ดันรู้เพศเร็ว ทะยอยเตรียมๆ จะได้สแกนคนละครึ่งด้วย ไม่ใช่อะไรหรอก🥴🥴

อยากเตรียมไว้เหมือนกันนะคะแต่ผู้ใหญ่บอกไม่ให้เตรียมไว้ก่อนเป็นเคล็ด แต่ถ้าเราไม่ถือคงไม่เป็นไรมั่งเน้อแอบๆเตรียม

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหวกลัวจะฉุกละหุกเข้าเดือนที่8ของก็ครบพอดี

ถ้าเราไม่ถือก็ซื้อได้ค่ะ บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน 7 เดือน เอาที่เราพร้อมเราสบายใจ