อยากถามแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องใด้4เดือนแร้ว แต่อยากจะซื้อของเตรียมไว้ให้ลูก จะเป็นไรไหมค่ะ

บางคนเขาบอกว่าคนโบราญเขาถือ

36 ตอบกลับ

ซื้อได้เลยค่ะ จะได้ไม่ต้องซื้อหนักๆตอนใกล้คลอด

สมัยนี้ไม่ถือแล้วค่ะ ทยอยซื้อไว้ดีแล้ว

ซื้อได้เลยค่ะอยู่ที่ความสะดวกค่ะ 😀

เตรียมเสื้อผ้าไปถึงขวบแล้วค่า 20w2d

ตอนนี้5เดือน ทยอยซื้ออยู่ค่ะ

บ้านนี้ก้ซือตั้งแต่4เดือนค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน7เดือนค่ะ

รุ้เพศแล้ว​ ซื้อได้เลยค่ะ

รุวเพศแล้วซื้อได้เลยค่ะ

สามารถทยอยซื้อได้เลยค่ะ