ตอนนี้ท้อง4เดือนแร้ว

แต่มีอาการปวดท้องยุ่บ่อยๆมีแม่บ้านไน่เปนบ้างค่ะแร้วจะเปนอะรัยป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่เป็นอะไรค่ะ น่าจะมาจากการที่มดลูกขยายตัวค่ะ เป็นปกติของคนท้อง

มดลูกน่าจะขยายตัวนะคะ

5y ago

สำหรับตัวเรานะคะ ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน หมอบอกมอลูกขยายตัวค่ะ แต่อาการอื่นไม่แน่ใจค่ะ