แม่ๆควรซื้อของเตรียมคลอดตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ บ้านนี้ 6 เดือนทยอยซื้อแล้วคะ งบน้อยค่อยๆซื้อ

บางคนว่าห้ามเตรียม แต่เราก็แอบเตรียมเพราะถ้าใกล้จริงๆไม่มีใครเตรียมให้เรา

1 ตอบกลับ

ทยอยซื้อดีแล้วค่ะแม่ ซื้อใกล้คลอดเดี๋ยวไม่ทันค่ะ