ลูกสาวได้1เดือนนมเป็นใต

บางคนบอกให้บีบบางคนบอกไม่ให้บีบเดี๋ยวอักเสบทำไงให้หายค่ะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยไว้คะ แต่ถ้าบวมมากแนะนำพาไปหาหมอ ไม่ควรบีบ

5y ago

จะหายเองใช่ไหมค่ะเพราะคนที่ทำงานเขาบอกถ้าไม่บีบให้น้ำนมออกมันจะเป็นก้อนเนื้อแล้วต้องให้หมอใช้เข็มดูดออกกลัวเป็นแบบนั้นแล้วน้องจะเจ็บอะค่ะแต่ก็กลัวว่าถ้าบีบนมน้องจะอักเสบ