ฮอร์โมนลูกหญิง-ชายในท้อง

บางคนบอกว่าถ้าหน้าไม่มีฝ้าหน้าใสไม่เปลี่ยนแสดงว่าได้ลูกชายถ้ายิ่งดิ้นดีดิ้นเก่งยิ่งต้องเป็นผู้ชาย แต่บางคนได้ลูกผู้หญิงหน้ามีแต่ฝ้ามีกระลูกดิ้นน้อยแบบนี้ผู้หญิง อยากถามว่าหลายๆบ้านมีอาการแบบไหนบ้างแล้วลูกในท้องหญิงหรือชายค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ตอนนี้25w เมื่อวานไปหาหมอ แต่หมอไม่ซาวให้ค่ะได้แต่ฟังเสียงหัวใจ และลูกบ้านนี้ดิ้นดีมากค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยจ้า หน้าฝ้า หน้าใส หน้าโทรม ดิ้นแรง ดิ้นเบาดิ้นน้อยไม่เกี่ยวเลย เรากับเพื่อนท้องลูกสาวเหมือนกัน แต่ตรงกันข้ามกันทุกอย่างเลยจ้า

4y ago

เราฝากคลีนิคอ่ะค่ะ หมอดูแลดีใ้ห้คำแนะนำดี ไม่ค่อยถูกกับการสุ่มหมอที่รพ. หมอบางคนคือพูดจาแย่แล้วเราไม่โอเค 555

ตอนท้องลูกสาว​ หน้าใส​ ทาปาก​ เขียนคิ้ว​ ผมนี่ตรงสวย​ ท้องนี่ได้ลูกชาย​ สิวขึ้นเต็มอกกับหลัง​ ปากไม่ทา ผมไม่หวีเลยค่ะ555​

4y ago

บ้านนี้คงต้องรอซาวถ้าไม่รู้เพศอีกคงได้ใส่สีชมพูแน่ๆ ทางญาติบ้านแฟนให้มาหลานทางนั้นเขาผู้หญิง แต่ในท้องนี้ไม่รู้หญิงหรือชาย รอลุ้นต่อไป

ไม่เกี่ยวกันนะคะ ฮอร์โมนตั้งครรภ์แต่ละคนไม่เหมือนกัน เราหน้าไม่มีฝ้าหรือสิวเลย ลูกก็ดิ้นแรง ได้ลูกสาว

ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง แม่มีผดขึ้นแค่ไตรมาสแรก ตอนนี้ไตรมาส2 ผิวสวยเหมือนเดิมละค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะค่ะเพราะมีลูกมา2คนแล้ว ได้ลูกชายทั้งคู่อาการก้อไม่เหมือนกัน

ท้องลูกสาวอยู่ค่ะ หน้ามันเยิ้ม สิวขึ้นเต็มหน้า ลูกดิ้นเก่ง แต่ดิ้นไม่แรงค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า ลูกเพื่อนเราเป็นผู้หญิงดิ้นแรงกว่าเราได้ผู้ชายอีก