ท้อง2ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบว่าท้อง2จะคลอดไวกว่าท้องแรกจริงไหค้ะ ท้องแรกคลอดตอน38+1 ท้อง2ตอนนี้36+6 อยากให้คลอดแล้ว จะจริงไหมค่ะว่าจะคลอดก่อนท้องแรก ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️