ทิ้งที่ตรวจครรภ์ไว้ ขึ้นสองขีดจางๆ

บางคนบอกว่า ถ้าทิ้งไว้แล้วขึ้นสองขีดจางๆ ยังไงก็ท้อง ถ้าไม่ท้อง ทิ้งไว้นานแค่ไหนก็ไม่ขึ้น จริงมั้ยคะแม่ๆ ( ตรวจ3อัน ทิ้งไว้ก็จาง3อัน ) ปล.ถ้าตรวจแล้ว ปจด.มา2วัน ยังมีลุ้นอยู่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ทิ้งที่ตรวจครรภ์ไว้ ขึ้นสองขีดจางๆ
13 ตอบกลับ

ของเราตอนแรกก็ไม่ขึ้นค่ะ ก็นึกว่าตัวเองไม่ท้องละ เดินไปกินน้ำในตู้เย็นเดินกลับมาดูอีกที ขึ้น2ขีดจางๆ ตกใจมาก รีบไปซื้อมาตรวจอีก สรุป ขึ้น2ขีดชัดเลยค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นจ้า ตรวจเสร็จขึ้นขีดเดียว วางประมาณไว้5นาทีขึ้น2ขีดจางๆ สรุปคือไม่ท้อง ถ้าท้องมันจะอ่านผลทันทีเลยค่ะ

เเนะนำใช้ที่ตรวจเเบบเเท่งเล็กๆก่อนค่ะ เพร่ะอายุครรภ์ยังอ่อนมากใช้ที่ตรวจเเบบนี้จะเเทบไม่ขึ้นขีดเลยค่ะ

รออีกสัก5วันตรวจใหม่นะคะ(ตรวจตอนตื่นเช้า)ปกติผลจะขึ้นทันทีนะคะ •••ถ้าปจด.มาคือไม่ท้องค่ะ

ถ้าอยากให้แน่ใจ ลองไปหาหมอดูค่ะหรือไม่ก็รอสักอาทิตย์นึงไปซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่อีกทีคะ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มา1เดือนตรวจ2ครั้งขึ้นขีดเดียวพอเข้าเดือนที่2ข่อยขึ้น2ขีด

ผลมันจะคลาดเคลื่อนนะคะแม่ ต้องอ่านผลเลยค่ะ ประจำเดือนมา2วันคือไม่ท้องแล้วนะคะ

ลองไปเจาะเลือดตรวจที่คลีนิคหรือโรงพยาบาลชัวร์สุดค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ❤️✌🏻

ท้องค่ะถ้าไม่ท้องทิ้งไว้นานแค่ไหนก็ไม่ขึ้นค่ะ ถ้าเห็นจางๆก็คือท้อง

ต้องอ่านผลเลยค่ะ ถ้าครรภ์อ่อน แนะนำ รอ อีกสัก 3-4 วัน ตรวจซ้ำ