ทิ้งที่ตรวจครรภ์ไว้ ขึ้นสองขีดจางๆ

บางคนบอกว่า ถ้าทิ้งไว้แล้วขึ้นสองขีดจางๆ ยังไงก็ท้อง ถ้าไม่ท้อง ทิ้งไว้นานแค่ไหนก็ไม่ขึ้น จริงมั้ยคะแม่ๆ ( ตรวจ3อัน ทิ้งไว้ก็จาง3อัน ) ปล.ถ้าตรวจแล้ว ปจด.มา2วัน ยังมีลุ้นอยู่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ทิ้งที่ตรวจครรภ์ไว้ ขึ้นสองขีดจางๆ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ ประจำเดือนขาด3 วันตรวจ ขึ้น2 ขีดค่ะ

กว่าจะ2ขีดเข้มจ้า

ท้องค่ะ