แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ผญ รึ ผช

บางคนบอก ผญ บางคนบอก ผช แต่หมอยังไม่ฟันธง เลยอยากถามแม่ๆว่าจะเป็นเพศไหนคะ 🤗 #ทีมสิงหาคม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ผญ รึ ผช
18 ตอบกลับ

ของเเม่หญิง ของบ้านนี้หมอว่าชาย เเต่ทำไมเเม่บ้านนี้ไม่เห็นจู๋เหมือนของคนอื่น🤣 ใครก็ได้ช่วยบอกที

1y ago

🤣🤣

ของคุณ ญ แน่นอน100% ของเราท่าเดียวกันมีปิกาจูโด่มาเลยค่ะ #ทีมสิงหาคม เหมือนกัน

1y ago

ขอบคุณนะคะ ดีใจมากเลยค่ะ คุณพ่ออยากได้ลูกผผู้หญิง 😍❤️

ฝากดูหน่อยค่ะแม่ บ้านนี้คุณหมอบอกผญ. ใจแม่อยากได้ผช. 😍

แบบนี้ผู้หญิงคะ ของเราก็แบบนี้คะ ผู้หญิงเหมือนกันคะ

บ้านนี้หมอบอกหญิงคะแบบเดียวกันแต่แม่อยากได้ชายนะ😁

ผญ ค่ะ ..บ้านนี้ ผช จุ๊ดจู๋โผล่มาเลยค่ะ😍 #ทีมสิงหา

1y ago

เอ็นดูจุ๊ดจู๋ 😍❤️

ลูกสาวจ้า บ้านนี้ได้ลูกชายจู๋โผล่มาเลยจ้า☺️

หญิงค่ะ ถ้าชายจู๋แหลมมาแต่ไกลเลยค่ะท่านี้

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😍🙏🏻

บ้านนี้คุณหมอบอกมาเต็ม!..ผู้ชาย 100%คะ

กี่วิกค่ะ น่าจะผู้หญิงค่ะแบบนี้