แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ผญ รึ ผช

บางคนบอก ผญ บางคนบอก ผช แต่หมอยังไม่ฟันธง เลยอยากถามแม่ๆว่าจะเป็นเพศไหนคะ 🤗 #ทีมสิงหาคม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ผญ รึ ผช
18 ตอบกลับ

กี่วีคค้ะถึงจะเหนเพศน้องได้ชัด

หญิงแน่นอนค่ะ แบบเดียวกันเลย

1y ago

ดีใจมากเลยค่ะ ได้ ผญ สมใจ 😍❤️

ส่วนตัวว่าญ ค่ะของเค้าชค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่ เอ็นดูจุ๊ดจู๋มั่กๆ 😍☺️

ผญ ค่ะท่าเดียวกัน

เห็นตอนกี่วีคค่ะ

เอ็นดูท่าน้องมาก

ลูกสาวคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ 😍🙏🏻

ผญค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😍☺️