แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ผญ รึ ผช

บางคนบอก ผญ บางคนบอก ผช แต่หมอยังไม่ฟันธง เลยอยากถามแม่ๆว่าจะเป็นเพศไหนคะ 🤗 #ทีมสิงหาคม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ผญ รึ ผช
18 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกหญิงคะแบบเดียวกันแต่แม่อยากได้ชายนะ😁