วันที่มีความสุขที่สุด❤️ แตกแล้วจ้า

บันทึกไอลูกหมู (น้องรักจัง ) เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย...วันที่ 21/02/2020 อิแม่มีอาการน้ำเดินแบบมีมูกข้นๆ ไม่ปนเลือด .. ตอน 19:35 น. เดินทางไปโรงพยาบาล หมอบอกปากมดลูกเปิด 1cm. แอดมิด.. เช้า วันที่ 22/02/2020 หมอให้ยาฆ่าเชื้อ.. งดน้ำงดอาหาร ให้ยาเร่งคลอด ตอน 09:21 น. ผ่านไป 3 ชั่วโมง อาการเจ็บท้องเริ่มมา... เวลา 13:40 น. น้ำคล่ำแตกดังปู... ทีนี้เจ็บท้องถี่ทุกๆ 10 วินาที ปากมดลูกเริ่มเปิดเรื่อยๆ จนครบ 10 cm. ความเจ็บปวดมาแบบใจจะขาด.. ลมเบ่งมาเป็นระยะๆ แม่เชิงกรานแคบ... หมอใช้เครื่องช่วย พร้อมพี่พยาบาล ขึ้นขย่ม... หนูลืมตาดูโลก 16:35 น. วันที่ 22/02/2020 น้ำหนัก 3130 กรัม ทุกอย่างโล่งไปหมด.. เห็นหน้าแล้วความเจ็บปวดหายไปหมด (37+4)

วันที่มีความสุขที่สุด❤️ แตกแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าแม่