แตกแล้วคราบ37+3W ความเจ็บปวดที่งดงาม

02/02/2020 น้ำหนัก3000กรัม เวลา21.55น. ด.ชธีราทร แสงกำเลิศ น้องมิวสิค รายงานตัวครับผมหลังจากที่เงียบจากกลุ่มมาหลายวัน

แตกแล้วคราบ37+3W ความเจ็บปวดที่งดงาม
20 ตอบกลับ

ผ่าคลอด หรือ คลอดเองค่ะ น้องแข็งแรงไหมค่ะ พอดอยากผ่าตลอดตอน 37 วิคค่ะ

คลอดเองรึป่าวคะ​ บ้านนี้กำลังรอคลอดค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยคร่่า.. คุนพ่ออุ้มร่ารักมากกก

37วีค3วันเท่ากันเลยค่าาา 😍

4y ago

2,720กรัมค่ะแม่ น้องแอบตัวเล็ก แต่จ้ำม่ำกลม ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่ต้องเข้าตู้อบจ้า

เจ็บมากไหมคะนานไใกว่าออก

4y ago

จากตี4 จนถึง 21.55 น.ถึงคลอดค่ะ นานมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😍

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่า💋

ยินดีด้วยนะคะ