แตกแล้วค่า 02/02/2020 3,510 กรัม

แม่เบ่งสุดฤทธิ์เลยจ้าาา

แตกแล้วค่า 02/02/2020 3,510 กรัม
59 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​จ้า​ แม่คลอดอายุ​ครรภ์​เท่าไร่หรอค้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้ำหนักน้องดีมากๆเรยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ คลอดวันดีด้วยเลขสวยเชียว

เลขสวยมากเลยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะลูก😁

ยินดีด้วยนะคะ​ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ

เลขสวยมากเลยค่ะ 02/02/2020 ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ....เกิดเลขสวยด้วย

เก่งมากเลยคุณแม่ ดีใจด้วยนะคะ

เจ็บมากไมคะตอนเบ่ง นานไมกว่าออก

4y ago

ท้องสองเจ็บไม่นานค่ะ ตั้งแต่ 8 โมง 11.33 น. ก็คลอด