แตกแล้วจ้าาน้องอินเนอร์มารายงานตัวค่ะ

คลอดวันที่ 22 มิถุนายน 2020 เวลา21:9น. เร่งคลอดนะคะแม่ทรมาน10ชั่วโมงเลยค่ะ น้ำหนัก3030 ผูหญิงนะคะ ความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆ

แตกแล้วจ้าาน้องอินเนอร์มารายงานตัวค่ะ
2 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูจังลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่