มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเราปรับปรุงแอปให้ดีขึ้น!

บอกเราหน่อยว่าคุณชอบและไม่ชอบอะไรในแอป theAsianparent และต้องการให้เราแก้ไขอะไร เราจะนำทุกความเห็นของคุณไปพิจารณาและปรับปรุงแอปให้ดียิ่งขึ้น! ขอบคุณค่ะ ทีมงาน theAsianparent

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเราปรับปรุงแอปให้ดีขึ้น!
70 ตอบกลับ

ให้ความรุ้ดีมากๆคะ

ใช้งานง่ายดีค่าาาา

ชอบทุกอย่างเลยค่ะ ❤

5y ago

อีกอย่างหนึ่งค่ะ อยากให้จัดอันดับผู้ติดตาม คนไหนติดตามเราตั้งแรก ๆ ก็ให้อยู่ด้านล่างสุด คนไหนติดตามเราล่าสุด ก็ให้อยู่ด้านบนสุด 😂 ถ้ามีแจ้งเตือนว่าใครเลิกติดตามด้วยก็ดีค่ะ 55555

ชอบแอฟนี้ค่ะ

แอปค้างค่ะ

ชอบหมดนะ

ชอบคะ

ได้ความรู้หลายๆด้าน

ขนาดทารก รูปกับตัวหนังสือไม่ตรงกันค่ะ ปรับตรงนี้ก็น่าจะดีนะคะ

5y ago

ค่ะ แต่โดยรวมแอพนี้มีประโยชน์สำหรับแม่มากนะคะ

ข่วงนี้แอปค้าง และหลุดบ่อย ไม่รู้ของแม่คนอื่นเป็นรึป่าว

5y ago

กำลังเข้าใช้แอปอยู่ จู่ๆก็ค้าง เลื่อนหรือกดไปหัวข้ออื่นไม่ได้ หรือบางทีก็เด้งออกมาเลย