มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเราปรับปรุงแอปให้ดีขึ้น!

บอกเราหน่อยว่าคุณชอบและไม่ชอบอะไรในแอป theAsianparent และต้องการให้เราแก้ไขอะไร เราจะนำทุกความเห็นของคุณไปพิจารณาและปรับปรุงแอปให้ดียิ่งขึ้น! ขอบคุณค่ะ ทีมงาน theAsianparent

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเราปรับปรุงแอปให้ดีขึ้น!
70 ตอบกลับ

เป็นเพื่อนที่อุ่นใจดีค่า อยากรู้อะไรก็มาหา มาถามได้เลย

อยากให้อัพ​วิดีโอภาพเคลื่อนไหวได้​ จะได้เก็บไว้ดูค่ะ

เรื่องโพสค่ะ บางโพสนานโขมากละ แต่โผล่มาอยู่หน้าฟีด

เป็นตัวของตัวเองมากได้ประโยชน์มาก อยากรู้อะไรรู้

ใส่วันที่ถามลงในโพสด้วยบางโพสก็เก่าละลูกโตหมดละ

5y ago

เห็นด้วยค่ะ

อยากให้มีวันเดือนปีที่โพสกับที่เม้นขึ้นด้วยค่ะ

จะได้รู้ว่าพัฒนาการของลูกเราคล้ายกับคนอื่นไหม

ชอบตรงจะเม้นหรือโพสอะไรสามารถซ่อนชื่อได้ค่ะ😂

ชอบๆที่มีที่ให้ติดตามพัฒนาการของลูกค่าาา

คุณพ่อน้อยครับ อยากมีคุณพ่อคุยด้วยเยอะๆ