มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเราปรับปรุงแอปให้ดีขึ้น!

บอกเราหน่อยว่าคุณชอบและไม่ชอบอะไรในแอป theAsianparent และต้องการให้เราแก้ไขอะไร เราจะนำทุกความเห็นของคุณไปพิจารณาและปรับปรุงแอปให้ดียิ่งขึ้น! ขอบคุณค่ะ ทีมงาน theAsianparent

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเราปรับปรุงแอปให้ดีขึ้น!
70 ตอบกลับ

ชอบมากกกเลยค่า มีข้อมูล และของให้แลกเยอะดี มีกิจกรรมเรื่อยๆด้วย แต่ถ้ามีร่วมชิงโชคของรางวัลเป็นบ้าน รถยนต์จะดีมากเลยค่า 😁😁😁😆

ชอบบทความต่างๆ ได้ความรู้และทริคต่างๆในการเลี้ยงลูก แถมยังมี community สำหรับพ่อแม่ได้แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์กันด้วยค่ะ👍🏻

ชอบทุกอย่างเลยค่ะ อยากให้ลงคลิปได้แล้วก็มีเมนูแนะนำสำหรับแต่ล่ะช่วงวัยเป็นรูปภาพด้วยดีเลยค่ะ

1.ให้มีผู้เชี่ยวชาญมาตอบคำถาม 2.คำถามส่วนใหญ่เก่าๆทั้งนั้น และขึ้นมาซ้ำซาก อยากให้อัพเดตหน่อย

ของรางวัลแลกเยอะค่ะ ให้ความรู้เรื่องแม่ และลูกดีมากค่ะ เป็นสื่อที่แม่ใช้ประจำขาดไม่ได้เลย

ก็ชอบทุกอย่างนะค่ะ ได้ความรู้ดี ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของแต่ละบ้านแต่ละครอบครัวด้วยค่ะ

ชอบบทความค่ะ อยากให้โชว์โพสต์ใหม่ๆบ้างค่ะ เลื่อนๆดูเจอแต่โพสต์เก่าๆสมัยดึกดำบรรพ์ก็มี

ชอบมากค่ะ ชอบอ่านคำถามแปลกๆ ที่หลายคนมองว่าเป็นคำถามโง่ๆ แต่บางทีเราเห็นอะไรที่แตกต่าง

ชอบทุกอย่างในแอปนี้ค่ะ แต่แอปเข้านานและค้างบ่อย แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นแค่ของเราหรือเปล่า

น่าจะให้ไลฟ์ขายของด้วยนะคะ แม่อยู่บ้านว่างๆ อยากมีรายได้พิเศษ เลยว่าจะไลฟ์ขายของค่ะ