คุณรู้จักสามีดีแค่ไหนกันนะ 🥰

บอกเมนูโปรดมา 5 อย่าง (อะไรก็ได้ ทั้งคาว ทั้งหวาน🍤🍦) 💢 คอมเมนต์ละ 1 เมนูนะแม่!

คุณรู้จักสามีดีแค่ไหนกันนะ 🥰
150 ตอบกลับ

หืมมม ยากเลย นางลิ้นจระเข้ค่ะ กินอร่อยทุกอย่าง แต่ให้กินบ่อยๆก็ขี้เบื่อ ต้องเปลี่ยนเมนูเรื่อยๆค่ะ ยกเว้นถ้าเป็นพวกน้ำพริกตาแดงหรือน้ำพริกอะไรก็ได้ที่ไม่เหม็นเอาไว้กินกับมื้ออาหารอันนี้กินได้เรื่อยๆเลยค่ะ

เเฟนกินทุกอย่างที่ขวางหน้าเลยอ่ะ.จะบอกยังไงดีเนี่ย คำว่าของโปรดของมันนี่ไม่มีเลย 😕ท้อเเท้.😂🤣

/ข้าวเหนียวไก่ย่าง ส้มตำ/ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น/ปลานึ่งผักน้ำพริกข้าวเหนียว/หมูกะทะ/มะขามเทศ/

เป็ดพะโล้ ก้อยคั่ว ส้มตำ ต้มแซ่บซุปเปอร์ตีนไก่ ปลาหมึก ไม่ว่าจะย่างลวกทอด ชอบหมด 🥰

ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำข้น แกงส้มหน่อไม้ดอง บัวลอยไข่หวาน คั่วเผ็ดๆทอดปลากรอบๆๆ

จุ๊เนื้อ กะเพราเนื้อ ก้อยเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย ผัดเผ็ดหน่อไม้เนื้อ

ซุปกระดูกวัว ผัดเครื่องแกงเนื้อ ผัดผักรวม เนื้อแดง เนื้อทอดกระเทียม

กระเพาะปลา กะเพราหมูกรอบ น้ำมะพร้าวปั่น เม็ดมะม่วงหิมพานต์ หมูกะทะ

ข้าวหมกไก่ ข้าวกระเพราะหมูกรอบ ขาเขียวมะริ เเกงฮังเล หมู เนื้อ ย่าง

ข้าวผัด กระเพราหมูกรอบ ปลาหมึก ข้าวเหนียวมะม่วงใส่น้ำกะทิ แป๊ปซี่