มื้อกลางวันนี้ ทานร้านไหน เมนูอะไรดี ?

เดินทั่วตลาดแล้วก็ยังไม่รู้จะทานอะไรดี คุณแม่มีไอเดียไหมคะ อย่าบอกว่า อะไรก็ได้ น้าาาา

มื้อกลางวันนี้ ทานร้านไหน เมนูอะไรดี ?
191 ตอบกลับ

พิซซ่าลาบก้อยต้มไก่ย่างส้มตำเคเอฟซีสเต๊กชาไข่มุกนมสดปังปิ้งบิงซูไอติม😆

อยากทานส้มตำหมูย่างมากก แต่คุณพ่อแกงเลียง กับนม1กล่องไว้ให้แล้ว

อยากกินบุฟเฟ่ของทะเลจ้าาาา ตั้งแต่คลอดยังไม่ได้กินเรยยยย 😂😂😂

ตำมะยม ตำมะม่วง 555 ไม่อยากกินข้าวเลยแต่ก็ต้องกินเพื่อตัวเล็ก

มักโรนีซอสไก่แดงใส่ชีสเยิ้มๆให้สะใจ บิงซูเย็นๆหวานชื่นใจ

เตี๋ยวเรือผักเยอะๆ พริกนิดน้ำส้มหน่อย ใส่กากหมูด้วยค่ะ 🤤

พิซซ่า ไก่เคเอฟซี ส้มตำ ไก่ย่าง ก๋วยเตี๋ยวเรือ อยากมากๆ😋

ต้มข่าไก่ตั้งแต่เมื่อเช้าคะ อยากทำมาหลายวันแล้ว หิว!!!

ตำข้าวโพด ข้าวเหนียว ตับไก่ปิ้ง ยำวุ้นเส้น ฮอดดอกทอด

ข้าวต้มกุ๊ยร้อนๆคล่องคอ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนบ่อย