คุณรู้จักสามีดีแค่ไหนกันนะ 🥰

บอกเมนูโปรดมา 5 อย่าง (อะไรก็ได้ ทั้งคาว ทั้งหวาน🍤🍦) 💢 คอมเมนต์ละ 1 เมนูนะแม่!

คุณรู้จักสามีดีแค่ไหนกันนะ 🥰
150 ตอบกลับ

จุ๊เนื้อ กะเพราเนื้อ ก้อยเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย ผัดเผ็ดหน่อไม้เนื้อ