คนท้องย้อมผมได้ไหมคะ

บอกหน่อยน้าาา

3 ตอบกลับ

แนะนำว่าควรเลี่ยงไปก่อนนะคะเพราะว่าสีย้อมผมเป็นสารเคมีอาจจะเป็นอันตรายกับน้องในครรถ์ก็ได้ค่ะ

แม่ท้องควรงดย้อมผม หรือยืดผมก่อนนะคะ เพราะกลิ่นน้ำยาย้อมเป็นสารเคมี

อย่าย้อมดีกว่าค่ะ กลัวจะเป็นอันตรายกับลูกในท้อง