คนท้องย้อมผมได้ไหมคะ

16 ตอบกลับ

เราย้อมตอน 3 เดือนแรก แต่ย้อมเองที่บ้านลานโล่งๆ พอดีว่าอ่านหลายๆ แห่งมาว่าการย้อมผมไม่ได้ส่งผลกระทบต่อลูกค่ะ เพราะสารเคมีมันซึมเข้าไปน้อยมาก แต่กลิ่นของยาย้อมจะทำให้คุณแม่เวียนหัว ปวดหัว มากกว่าค่ะ แต่บ้านนี้ย้อมครั้งนั้นครั้งเดียวย้อมให้มันเป็นสีดำ แล้วก็ปล่อยยาวๆ เลย แต่ถ้าทนได้ก็ทนดีกว่าค่ะเผื่อถ้าหนังศรีษะมีแผลหรืออะไร สารเคมีอาจจะซึมเข้าไปมีผลต่อลูกได้น้า กันไว้ดีกว่าแก้

แต่ก่อนเราทำสีผมตลอดพอท้องหยุด​เลยค่ะ​ ถือว่าเป็​นการพักผมด้ว​ย​ มันไม่ได้​อันตราย​มากแต่เพื่ิอความสบายใจด้วย

สารเคมี ควรรอนะค่ะ เรามีผมขาวขึ้นตอนท้อง ต้องปล่อยค่ะ ไม่สวยไม่เป็นไร ขอให้ลูกปลอดภัยแข็งแรง

ไม่ดีกว่าคะ อดทนอีกนิดนึง เดี๋ยวคลอดค่อยทำคะ บ้านนี้ก็รอคลอดเหมือนกันถึงจะทำคะ

ไม่แนะนำค่ะเข้าใจว่าอยากสวยแต่รอหลังคลอดรอน้องเลิกนมค่อยย้อมดีกว่าค่ะ

ไม่ได้ค่า หลีกเลี่ยงสารเคมีไปก่อนนะคะ อาจจะส่งผลถึงตัวน้อยได้

งดไปก่อนดีกว่านะ สารเคมีทั้งนั้น

4-5 เดือนขึ้นไปถึงย้อมได้ค่ะ

อันตรายต่อลูกในครรภ์นะค้า

ไม่ควรค่ะ อันตรายต่อลูก