คนท้องย้อมผมได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

จากที่หาข้อมูลมา แต่ละหมอตอบไม่เหมือนกันเลยค่ะ บางคนว่าได้บางคนว่าไม่ได้ แต่เค้าใช้ยาสระผมดำค่ะ คือสีผมทองมาก เราอยากย้อมดำแต่ไม่กล้าย้อมร้าน สระผมดำเอา ปิดปากจมูก ทนเอา 5 นาทีและรีบล้างค่ะ ตอนนี้ตอน 7 เดือนแล้วปกตินะคะ ทำตอน 5 เดือนค่ะ

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ แต่ถ้าจำเป็นต้องทำจริงๆ ก็เลือกร้าน เลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารเคมีค่ะ แจ้งเขาด้วยว่าท้อง ร้านใหญ่ๆเขาจะมีแบบออแกนิกค่ะ

ย้อมได้ค่ะ ยาย้อมไม่ซึมเข้ากระแสเลือด แต่แค่กลิ่นเค้าแรงค่ะ คุณแม่อาจคลื่นไส้ เวียนหัวได้ สามารถเลือกเป็นสีออแกนิคได้ค่ะ

เลี่ยงก่อนน่าจะดีนะค่ะ