วันนี้แปลกมากค่ะรู้ลึกเจ็บนมและเจ็บหน้าท้องค่ะ

บอกหน่อยค่ะทำไมรู้ลึกเจ็บเต้านมแล้วหน้าท้องค่ะตรวจหลายครั้งไม่เจอมี1ขีดสีแดงเท่านั้น

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะจะได้รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรกันแน่ อาการของแม่ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

4y ago

แล้วหาหมอตรวจรึยังหล่ะคะจะได้ไม่ต้องสันนิฐานเอาเองว่าท้องรึไม่

* อาการแบบนี้อาจไม่ได้ท้องเสมอไปค่ะ หาหมอเลยค่าเพื่อความชัวร์