35วีค3วัน ตื่นเช้ามาตกใจตัวเอง

บวมมากทั่งมือทั่งเท้า บวมจนตกใจ

35วีค3วัน ตื่นเช้ามาตกใจตัวเอง
2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองกดที่ขาที่เท้าดูนะคะถ้ามันบุ๋มลงไป เสี่ยง ครรภ์เป็นพิษ ไอ้คุณแม่รีบปรึกษาหรือไปหาคุณหมอโดยด่วนค่ะเพื่อความปลอดภัยต่อคุณแม่และน้อง

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

อาการใกล้​คลอด​แล้ว​คะ​แม่​

3y ago

ตื่นเต้นมากค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว