ส่งต่อของเล่นผ้า (ขายแล้ว)

ส่งต่อของเล่นผ้า ห้อยคอก รถเข็น เตียง 6 ชิ้น หนังสือผ้าก็อบแก็บ 2 ชิ้น หัดล้วง 1 ชิ้น ถุงมือถุงเท้า 1 เซ็ท หัดจับ 1 ชิ้น เขย่ากรุ๊งกริ้ง 2 ชิ้น รวม 13 ชิ้น งานแบรนด์นะคะ สภาพ 90% มีตำหนิ่นิดหน่อย แม่ค้าแจ้งในวิดิโอ ขอคนรับได้ไม่ดราม่าเพราะงานเป็นมือ 2 ค่ะ ส่งต่อ 390 รวมส่ง ลดได้ค่ะ (**เพราะราคาบางชิ้น 500 อัพอยู่แล้วค่ะ 🙂) สนใจแอดไลน์ Nd.tattiya สอบถามเพิ่มเติมดูรูปเพิ่มเติมได้ค่ะ

ส่งต่อของเล่นผ้า (ขายแล้ว)
1 ตอบกลับ

ของเล่นน่ารักมากค่ะ

4y ago

ทักไลน์ได้นะคะแม่ เค้าลดเหลือ 350 แย้ว รวมส่ง