เครื่องดื่ม

วันนี้เพิ่มรสชาติเมนูนมปั่นจร่า นม (วันนี้ใช้ดีน่ารสน้ำนมข้าวโพด) + แครอท +แตงโม + สัปรด + ฝรั่ง +แก้วมังกร + เกลือ จร่า สัดส่วนเอาตามความชอบแม่ๆเรยจร่า แต่ของเราแค่สี่ห้าชิ้น ต่อ น้ำแข็ง1แก้ว แต่พอปั่นออกมาจะได้เกือบๆเต็มแก้วเยติเรยจร่า

เครื่องดื่ม
2 ตอบกลับ

ขอเอาไปลองทำบ้างนะคะ

5y ago

ได้จร่าาา ยินดีมากๆๆๆ ไม่ต้องเพิ่มความหวานน่ะค่ะถ้ากลัวเบาหวาน

น่าทานค่ะ